Thay đổi màu sắc

UBND xã Đak Nhau phối hợp với Viettel Bù Đăng tổ chức Lễ Ra quân và ký kết triển khai Kế hoạch thực hiện mục tiêu "4 phủ"

Thứ ba - 23/04/2024 19:54
UBND xã Đak Nhau phối hợp với Viettel Bù Đăng tổ chức Lễ Ra quân và ký kết triển khai Kế hoạch số 22/KH-UBND ngày 17/04/2024 của UBND xã Đak Nhau về triển khai đợt cao điểm 90 ngày, đêm triển khai mục tiêu “4 phủ” và các nhiệm vụ Đề án 06/CP trên địa bàn xã (từ ngày 04/4/2024-04/7/2024).
ông Nguyễn Mạnh Trường - PBT Đảng ủy - CT. UBND xã và ông Mai Hữu Chiến - Phó giám đốc Viettel Bù Đăng ký cam kết thực hiện mục tiêu '4 phủ"
Tham dự Lễ ra quân về phía chính quyền địa phương có ông Nguyễn Mạnh Trường - PBT Đảng ủy - CT. UBND xã; ông Lê Thanh Hùng UV BTV - PCT. UBND xã, Bà Hà Thị Nhớ UV BTV - CTUBMTTQVN xã; Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã, lãnh đạo các trường học, các cán bộ, công chức xã, Bí thư các chi bộ, Trưởng Ban công tác mặt trận các thôn, Trưởng thôn 7/7 thôn và đại diện nhân dân tham dự.
Về phía đơn vị Viettel có ông Mai Hữu Chiến - Phó giám đốc Viettel Bù Đăng và cán bộ nhân viên Viettel trên địa bàn xã Đak Nhau.
Có thể là hình ảnh về 12 người, đền thờ, cái bục và văn bản

Theo đó chiến dịch 90 ngày, đêm thực hiện mục tiêu "4 phủ" gồm: (1) 100% người dân đủ điều kiện được cấp căn cước công dân; (2) 100% người dân đủ điều kiện được cấp Định danh điện tử; (3) nâng cao tỷ lệ người dân sử dụng điện thoại thông minh - smartphone 4G thay thế các điện thoại 2G tắt sóng sau ngày 01/9/2024; (4) nâng cao tỷ lệ người dân sử dụng sim chính chủ kèm chữ ký số.
Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản cho biết 'TỘC, NANG NẾT DÂN INE XAI DỤNG XÃ DAK NHAU VĂN MI THONG BAI ĐOÀN POTNII BẢNG CỘNG SAN VIỆT NAM QUANG BANG.COMESAMVIETMAMOUWEHO ΞH MUÔN NAM BS'
UBND xã yêu cầu lực lượng cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên, đoàn viên, hội viên tiếp tục thực hiện tốt vai trò gương mẫu, đi đầu của mình, hoàn thành mục tiêu "4 phủ" theo chỉ đạo của UBND huyện: có căn cước công dân, có tài khoản định danh điện tử, có điện thoại thông minh 4G, có sim chính chủ kèm chữ ký số.
 (Nhân viên Viettel hướng dẫn người dân cài đặt chữ ký số trên điện thoại thông minh - Smartphone)

Nguồn tin: N.H